máy in UV  máy in UV

hướng dẫn khắc phục hiện tượng mất mực đầu phun máy in bạt khổ lớn thời tiết lanh

1/27/2016 10:56:42 PM
thời tiết lạnh máy in hay mất màu, mực đầu phun ra bị bay, thời tiết lạnh đầu phun không ra mực...
chào các bạn.
tất cả các máy in bạt khổ lớn trên thị trường và cả mực in bạt khổ lớn cũng chưa khắc phục được toàn bộ sự ảnh hưởng của nhiệt độ tới chất lượng sản phẩm của bản in và đầu phun. cho nên trong những thời tiết quá nóng của mùa hè thì đầu phun test ra rất đẹp và căng nhưng in ít là mất màu, hay thời tiết lạnh quá như ở các vùng bắc bộ mà đâu phun không gắn bộ cảm biến nhiệt thì thời tiết lạnh còn là nỗi kinh hoàng hơn nhiều đầu phun test cũng không ra mực mà có ra được in cũng lại mất luôn tục nên vô cùng khó khăn.
- cách khắc phục có thể là lắp cho máy chiếc điều hòa thì không còn gì bằng nữa rồi nhưng có điều không phải ai cũng có điều kiện mà lắp điều hòa vì nhà xưởng rộng điều hòa không đủ và nếu nhỏ thì lắp điều hòa vào thì ngạt thở không thở được.
- tôi có chút kinh nghiệm của tôi các bạn có thể thử và ít tốn kinh phí và cũng rất thích cho mấy anh em thợ chạy máy in là tôi sử dụng một bóng đèn điện sợi đốt tròn khoảng 200w cũng đủ tóa ra một lượng nhiệt rất lớn rồi và chi phí mua thì quá rẻ lắp đặt gần cạnh đầu phun khoảng cách tỳ thuộc vào thời tiết lạnh bao nhiêu và mở bảng điện áp đầu phun lên trong phần báo temperature nó hiển thị nhiệt độ khoảng 23 độ đến 28 độ thì bạn có thể điều chỉnh bóng đèn ở khoảng cách bóng đèn sao cho hợp lý và có bóng đèn sưởi ấm bên cạnh anh em chay máy in được sưởi ấm cùng đầu phun luôn. còn về mấy can mực nếu máy có thùng đựng mực như chiếc máy in J7000, J6000 thì bạn chỉ cần treo chiếc bóng đèn vào trong thùng vậy là nó có thể sưởi ấm cả thùng rồi và bạn luôn để ý có thể nó còn nóng quá, các máy khác không có thùng bạn có thể sử dụng Alumium quây gọn lại và đặt bóng đèn bên trong cũng được nhưng nguyên lý của chất lỏng gặp khi gặp nhiệt độ thì phần nóng được lên trên và phần lạnh xuống dưới mà đặt đèn sấy ở phần trên can thì bên dưới vẫn lạnh mà ống mực khì cắm xuống đáy thùng thì vẫn không tác dụng nhiều nhưng bạn chỉ cần thỉnh thoảng lắc đều can mực lên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chạy được rồi.
chúc các bạn thành công trên mọi khó khăn... nếu cần thông tin hỗ trợ gì xin vui lòng gọi tới chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể để cùng thành công. Mr Nam 0976737299
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Tư vấn bán hàng Nam 0976.737.299

support_skype

tư vấn bán hàng Phong 0372.829.192

support_skype

Tuấn anco 0988843490

support_skype

Nhường anco 0916.463.373

support_skype

kế toán Thảo 0969370326

support_skype

Minh anco 0934598768

0976737299
Sản phẩm xem nhiều
Tin tức mới
Video Clip

hướng dẫn sử dụng máy in bạt khổ lớn

Đối tác - Khách hàng