máy in UV máy in UV

Hướng dẫn mua máy CNC đã qua sử dụng

1/11/2020 1:59:22 PM
Đúng là việc mua một máy CNC mới có thể khá tốn kém. Đây là lý do chính tại sao bạn nên xem xét việc mua một máy CNC đã qua sử dụng , đặc biệt nếu đó là chiếc máy đầu tiên. Khi quyết định sẽ mua một máy CNC đã qua sử dụng, việc kiểm tra một số khía cạnh của máy để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị xứng đáng với đồng tiền của mình bỏ ra.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần xem xét khi chọn máy cnc đã qua sử dụng là tình trạng chung của thiết bị. Ngoài điều kiện chung, bạn cũng nên xem xét các yếu tố sau:

Dung sai máy

Trước khi bạn ký thỏa thuận, luôn đảm bảo rằng bạn hỏi về dung sai của máy. Trong trường hợp này, dung sai đề cập đến độ lệch của kích thước vật lý của máy CNC. Bạn cần nhớ thực tế là độ lệch luôn là một phần của quy trình sản xuất thường được gây ra bởi một loạt các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến máy như độ ẩm và nhiệt độ.

Tầm quan trọng của độ lệch là trong trường hợp có quá nhiều, một số thành phần có thể không sử dụng được. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các con số và cách chúng sẽ ảnh hưởng đến chức năng của máy CNC.
 

chọn những máy cắt cnc có dung sai phù hợp

Chất lượng

Một trong những lợi thế đáng kể nhất khi mua máy CNC đã qua sử dụng là có nhiều thời gian để xác định bất kỳ vấn đề nào với máy và nhược điểm của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trực tuyến để thiết lập các mô hình cụ thể đã chịu được thử thách của thời gian và lý tưởng cho cửa hàng máy của bạn. Đừng ngại tìm kiếm lời khuyên của một kỹ sư giàu kinh nghiệm , người đã làm việc với các máy móc khác nhau trong quá khứ.

Nâng cấp máy

Khi mua máy CNC đã qua sử dụng, bạn cũng nên đảm bảo rằng máy đã được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn dự định thực hiện gia công phức tạp, thì bạn sẽ yêu cầu các điều khiển nâng cao hơn để thực hiện mục tiêu của mình. Bạn cũng nên nghiên cứu về tính sẵn có của các bộ phận thay thế và các bộ phận có thể nâng cấp của máy CNC trước khi bạn ký thỏa thuận.

Bao lâu thì máy CNC của bạn nên được kiểm tra?

Máy CNC thực hiện nhiều chức năng rất cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp sản xuất. Do đó, bạn nên bảo dưỡng và kiểm tra máy thường xuyên để đảm bảo rằng chúng sẽ có thể hoàn thành công việc khi được yêu cầu. Nếu một chiếc máy bị hỏng, các chủ doanh nghiệp sẽ cần phải chi rất nhiều tiền. Do đó, điều quan trọng là bạn phải thực hiện kiểm tra bảo trì thường xuyên trên các máy của mình để ngăn chặn khả năng xảy ra sự cố hoàn toàn trong quy trình sản xuất.

Bảo trì hàng ngày

Nên kiểm tra máy hàng ngày. Tất nhiên, những kiểm tra này không cần phải kỹ lưỡng. Chủ yếu là muốn đảm bảo rằng máy CNC sẽ sẵn sàng hoạt động vào ngày hôm sau.

 • Hãy chắc chắn rằng bàn làm việc sạch sẽ và không có các vật liệu thừa sót lại của ngày hôm trước
 • Kiểm tra và bổ sung mức độ bôi trơn nếu cần thiết
 • Kiểm tra các mức cho hệ thống làm mát nếu có
 • Hãy chắc chắn rằng các voam kẹp và áp suất thủy lực ở mức chính xác
 • Bôi trơn bất kỳ bộ phận khô nào và tháo chip ra khỏi chảo chip của máy
bảo trì để máy có khả năng hoạt động tốt

Bảo trì sau vài tháng

Cứ sau sáu tháng, bạn nên nhờ một chuyên gia kiểm tra kỹ máy CNC và chạy thử nghiệm rộng rãi. Điều này sẽ cho phép chuyên gia xác định các vấn đề tiềm ẩn ở máy CNC. Một số xem xét mà chuyên gia sẽ thực hiện trong quá trình kiểm tra bao gồm:

 • Thay dầu thủy lực sau khi xả cạn
 • Loại bỏ và làm sạch hàm và mâm cặp
 • Loại bỏ dầu, bùn và chip từ bể làm mát
 • Đảm bảo rằng máy vẫn ở mức tốt
 • Thay thế các bộ lọc hút và dòng
 • Đảm bảo vây tản nhiệt được căn chỉnh và làm sạch bộ tản nhiệt
 • Thay thế cần gạt nước bị hỏng và làm sạch cần gạt nước không bị hỏng

Để biết thêm thông tin về tần suất bạn nên kiểm tra máy móc CNC của mình, đừng ngần ngại liên hệ với ancojscvn@gmail.com ngay hôm nay.

 
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Tư vấn bán hàng Nam 0976.737.299

support_skype

tư vấn bán hàng Phong 0372.829.192

support_skype

Tuấn anco 0988843490

support_skype

Nhường anco 0916.463.373

support_skype

kế toán Thảo 0969370326

support_skype

Minh anco 0934598768

0976737299
Sản phẩm xem nhiều
Tin tức mới
Video Clip

hướng dẫn sử dụng máy in bạt khổ lớn

Đối tác - Khách hàng