máy in UV  máy in UV

Máy cắt CNC đã thay đổi sản xuất như thế nào

1/11/2020 2:57:08 PM
Ngành công nghiệp sản xuất hiện đang được đặc trưng bởi việc sử dụng rộng rãi các máy tính Điều khiển số . Họ đã đến để thay thế các máy truyền thống, máy tạo hình, máy tiện trung tâm. Với các máy cắt CNC, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý, do đó chính xác hơn, đáng tin cậy hơn và sản xuất nhanh hơn.

CNC, hay công nghệ điều khiển số máy tính, đang đóng vai trò ngày càng tăng trong sản xuất. Công nghệ này giúp máy có thể được hướng dẫn bởi các ứng dụng thân thiện với người dùng. Các điều khiển tích hợp dễ dàng và liền mạch trong một máy tính bình thường. Những máy này thường được sử dụng cho các mục đích như phay , cắt , định tuyến và khoan nhiều loại vật liệu cho nhiều mục đích khác nhau. Công nghệ có thể được sử dụng cho bất kỳ dự án nào cần các chuyển động cơ học chính xác và hiệu quả.

Thực tế có rất ít hạn chế liên quan đến công nghệ này và người dùng thực sự có thể lập trình nó theo bất kỳ cách nào mà trí tưởng tượng của họ có thể đưa ra. Nó ngày càng trở nên dễ dàng sử dụng hơn ngay cả đối với những người không có nhiều kinh nghiệm và điều đó càng làm cho nó trở nên quan trọng trong thế giới sản xuất.

Máy CNC đang cách mạng hóa công nghệ và trở thành xu hướng chủ đạo trong nhiều ngành công nghiệp. Chi phí của công nghệ này đang đi xuống và nó trở nên rất linh hoạt khi các loại công ty khác nhau đang thử nghiệm những gì máy có thể làm cho họ. Nó làm tăng tốc độ cho các công ty có thể sản xuất các sản phẩm như đồ nội thất..., và nó cũng làm cho nhiều quy trình thuận tiện và hiệu quả hơn, cũng như chính xác hơn. Với quy trình xử lý tự động dễ dàng và ít cồng kềnh hơn cho những người thợ đang làm việc trong các công xưởng. 

Lợi ích của việc sử dụng máy móc CNC

  • Độ chính xác trong sản xuất

Máy cắt CNC cung cấp độ chính xác hơn trong sản xuất trong khi giảm lãng phí nguyên liệu thô. Nếu phần mềm phù hợp được sử dụng và các máy được lập trình chính xác, chúng có thể tạo ra các sản phẩm không có lỗi. Độ chính xác vị trí tuyệt vời và chất lượng đảm bảo sự hoạt động lặp đi lặp lại của máy trong suốt quá trình sản xuất.

  • Sự an toàn

Không giống như các máy vận hành bằng tay, các máy CNC an toàn hơn nhiều để sử dụng. Người vận hành không can thiệp vào các bộ phận chuyển động của máy do máy được tự động. Sự tương tác của người vận hành với vật liệu là tối thiểu do đó đảm bảo an toàn hơn.

chọn chính xác máy cắt cnc mà bạn đang cần

  • Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi thế lớn nhất của máy CNC là khả năng chạy 24/7 mà không bị gián đoạn. Họ có thể tự động thay đổi các công cụ phù hợp cho từng giai đoạn sản xuất. Chúng có thể hoạt động đồng thời trên nhiều trục, giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Với sự bảo trì đầy đủ trên các bộ phận và phần mềm, máy có thể chạy liên tục trong ngày để tăng sản lượng. Hoạt động tự động tiết kiệm thời gian vì không cần đến công nhân thủ công cần thiết. Các yếu tố như mệt mỏi và gián đoạn được khắc phục.

  • Nhân sự

Máy CNC đòi hỏi ít nhân sự giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Nhân lực ít hơn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất. Người vận hành yêu cầu không cần nhiều kỹ năng để vận hành máy. Các nhà sản xuất không cần đào tạo nhiều như các máy vận hành bằng tay. Để phù hợp với những thay đổi cần thiết trong quy trình sản xuất, việc đào tạo nhân viên cho bộ kỹ năng mới cần có trong máy thủ công được thay thế bằng các bản cập nhật phần mềm cho máy CNC.

Máy tính điều khiển số ( hay máy cắt cnc ) là một cách tuyệt vời để tăng hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Chúng dẫn đến chi phí đầu tư thấp hơn và do đó làm tăng lợi nhuận thông qua việc sản xuất nhanh hơn các sản phẩm chất lượng cao.

Làm thế nào để tìm một đại lý cung cấp máy CNC có thể tin tưởng

Cho dù bạn sở hữu một doanh nghiệp đang sử dụng máy CNC hay bạn mới thành lập doanh nghiệp gia công CNC của riêng mình, bạn sẽ nhận thức được máy móc CNC đắt tiền như thế nào. Ngay cả một máy CNC đã qua sử dụng cũng có thể có giá lên tới năm con số. Khi bạn mua máy CNC, bạn đang đầu tư vào doanh nghiệp của mình và vì lý do này, bắt buộc phải tìm một đại lý mà bạn có thể tin tưởng.

Danh tiếng của đại lý

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đại lý cung cấp máy CNC có uy tín lâu năm trong ngành công nghiệp gia công kim loại - một địa chỉ mà hàng trăm hoặc hàng ngàn khách hàng biết và tin tưởng. Khi bạn chọn một đại lý có danh tiếng và dịch vụ khách hàng tốt, thì bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm mua sắm của mình.

chọn đơn vị cung cấp máy cắt cnc uy tín

Nhân viên có thái độ tốt, nhiệt tình và không áp lực

Một công ty làm ăn uy tín sẽ bao gồm đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng, sự niềm nở khi tư vấn cho khách hàng. Coi mỗi vị khách là 1 thượng đế và sẵn sàng hỗ trợ, gặp mặt bất cứ lúc nào khách cần liên quan đến chất lượng sản phẩm. Thường các đơn vị làm ăn lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm để đem đến sự tư vấn các giải pháp hiệu quả nhất cho khách. 

Đọc các nhận xét - đánh giá

Đọc đánh giá trực tuyến về các đại lý bạn đang xem xét làm đối tác. Những khách hàng cũ nói gì về họ? Bạn có thể xem những đánh giá đó tại web site chính thức, đặt câu hỏi trên các diễn đàn, xem trên phần đánh giá ở trang fanpage công ty đó... 

Hãy liên hệ với các chuyên gia tại ancojsc để biết tất cả các nhu cầu về máy móc CNC của bạn.

 
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Tư vấn bán hàng Nam 0976.737.299

support_skype

tư vấn bán hàng Phong 0372.829.192

support_skype

Tuấn anco 0988843490

support_skype

Nhường anco 0916.463.373

support_skype

kế toán Thảo 0969370326

support_skype

Minh anco 0934598768

0976737299
Sản phẩm xem nhiều
Tin tức mới
Video Clip

hướng dẫn sử dụng máy in bạt khổ lớn

Đối tác - Khách hàng