Công ty CP Công Nghệ Anco  sale vật tư  Máy dán cạnh 7cn  g  yk-1

Hướng dẫn ủ và bảo quản đầu phun

10/28/2022 10:12:38 AM
 - Đầu phun máy in bạt khổ lớn có được bền hay không phụ thuộc rất nhiều ở người sử dụng rất nhiều.vậy nó ở vấn đề nào?
sau đây tôi hướng dẫn quý khách hàng sử dụng và bảo quản đầu phun sao cho thời gian sử dụng nó tốt nhất:

 - Phương pháp ủ đầu phun: quá trình ủ đầu phun khi nhà sản xuất đưa ra nhiều khi không phù hợp với sản lượng công việc thực tế sản xuất hằng ngày của mình nên thời gian ủ đầu phun có thể dài hơn, nên bạn phải nghiên cứu thực tế trên máy của mình thiết kế khay ủ đầu phun như thế nào để đảm bảo được rằng lượng nước sử lý (nước rửa đầu phun).luôn có độ ẩm tốt nhưng không được ngập quá cao lên đầu phun. nếu nghỉ lâu thì vài ngày nên kiểm tra xem giấy ủ đầu phun có còn ẩm nữa hay không còn nếu không bạn phải đảm bảo rằng khay ủ đầu phun không bị dò rỉ nược ra ngoài thì bạn có thể để đầu phun lâu ngày không vần đề gì. tuyệt đối không để giấy ủ đầu phun lẫn một chút nước ( nước sử dụng cá nhân hàng ngày) nào để vận lên đầu phun sẽ làm đầu phun chết ngay lập tức.
- bảo quản đầu phun: thỉnh thoảng nên súc rửa dùng xi lanh lớn hút đẩy nhẹ đầu phun 1 lần cho sạch rồi ủ đầu phun lại mục đích để súc rửa đầu phun để thông bớt những cặn hoặc kết tủa của mực lại. nếu nghỉ dài cũng phải súc rửa sạch xẽ rồi ủ cẩn thận là được.
- sử dụng mực: chất lượng mực rất quan trọng tới độ bền đầu phun nên bạn phải lựa chọn nhà cung cấp nào tin tưởng để sử dụng cho đảm bảo không vì ham rẻ trôi nổi trên thị trường mà sử dụng thì không được bao lâu bạn sẽ rất vất vả về vấn đề đầu phun.

Các bài viết khác