Công ty CP Công Nghệ Anco  sale vật tư  Máy dán cạnh 7cn  g  yk-1

DAO CẮT CNC GỖ T007 LƯỠI THẲNG

Giá :

Liên hệ

: dao cắt gỗ CNC T007
Tình trạng : mới
Size :
Phí vận chuyển :
Thông tin sản phẩm


Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dao cắt CNC uy tín, chất lượng? Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn dao cắt phù hợp? Vậy việc bạn chọn đọc bài viết nay là hoàn toàn chính xác bởi ANCO Việt Nam hiện nay tự  hào là một trong các đơn vị cung cấp dao cắt CNC uy tín nhất thị trường. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dao cắt CNC T007 lưỡi thẳng và những công dụng đặc biệt của nó.
Dao cắt CNC T007 dùng trong ngành nào?


Máy cắt khắc CNC là một thiết bị công nghệ hiện đại được phát minh để sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất. Đối với quảng cáo thì thường dùng máy CNC 1 đầu để cắt khắc các biển quảng cáo và chủ yếu trên các vật liệu như: alu, formex,... còn với nội thất vì được ứng dụng rộng rãi hơn nên có rất nhiều loại máy khác nhau như: máy CNC 1 đầu, máy CNC 2 đầu, 3 đầu, thay dao tự động,...

Dao cắt là một linh kiện vật tư bắt buộc và hỗ trợ trực tiếp cho máy CNC trong quá trình cắt khắc. Tùy thuộc vào vật liệu cũng như yêu cầu của sản phẩm thì chúng ta sẽ lựa chọn dao cắt sao cho phù hợp nhất. Hiện nay cũng đã có rất nhiều loại dao khác nhau đảm bảo có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đối với dao T007 là loại chuyên dụng để cắt khắc vật liệu ngành gỗ ( ví dụ như gỗ thịt, ván dăm, gỗ công nghiệp,..), đặc điểm của dao có dạng lưỡi thẳng và độ dày khá lớn giúp cho việc cắt gỗ trở nên dễ dàng hơn mà tỷ lệ phần trăm bị gãy dao cũng không quá cao. 

Như chúng ta biết đặc thù của ngành gỗ đó chính là vật liệu gỗ thì thường khá cứng, các chi tiết, hoa văn cần điêu khắc trên gỗ cũng cần phải có những kĩ thuật đặc biệt do vậy khi thiết kế ra dao T007 nhà sản xuất cũng đã tính toán rất kĩ lưỡng để dao phù hợp nhất sử dụng trong ngành này.

dao cắt T007 sử dụng trong việc cắt gỗ

Thông số dao cắt gỗ CNC T007.


                  Tên chi tiết           Kích thước
 
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.

 
Ф12.7mm - Ф4mm - 22mm

Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.
 
Ф12.7mm - Ф6mm - 22mm

 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.
 
 Ф12.7mm - Ф6mm - 28mm

 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.
 
Ф12.7mm - Ф8mm -  22mm
 
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.

 
Ф12.7mm -  Ф8mm - 28mm
 
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.

 
Ф12.7mm - Ф8mm - 32mm

 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt.
 
Ф12.7mm - Ф8mm -   50mm
Vì sao nên mua dao cắt gỗ CNC T007.


Đối với dòng dao này có rất nhiều ưu điểm mà quá trình gia công gỗ cần đó là:

- Dao có dạng lưỡi thẳng, có rãnh thoát nhiệt, giúp dao cắt phôi hơn và làm mát nhanh từ đó giúp mũi bền hơn  rất nhiều.
- Tất cả các dao T007 khi xuất xưởng đều được bảo quản cẩn thận bằng một lớp keo và dầu bảo quản giúp dao dù là thép nhưng để trong kho lâu vẫn không bị rỉ sét và hư hỏng.
- Dao có độ dày khá lớn giúp cho việc cắt khắc cả những tấm gỗ dày cũng không gặp khó khăn và đặc biệt cũng có độ bền khá cao vì nó không hề dễ bị gãy.
- T007 do ANCO VIỆT NAM cung cấp là dòng dùng một thép loại tốt để sản xuất vậy nên có ưu thế rất lớn khi sử dụng để gia công vật liệu trong ngành gỗ.
- Thông số của dao được ghi và giải thích rõ trên lưỡi dao giúp khách hàng dễ dàng quan sát, nhận biết và có thể kiểm tra được tính chính hãng của dao.


dao cắt gỗ CNC T700 có nhiều ưu điểm nổi bật.
Sản phẩm liên quan