Công ty CP Công Nghệ Anco sale vật tư Máy dán cạnh 7cn gxu 4 đầu g yk-1

DAO XOẮN 1 ME CNC

Giá :

Liên hệ

: dao xoắn
Tình trạng : mới
Size :
Phí vận chuyển :
Thông tin sản phẩm


Trong quá trình gia công CNC có rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một sản phẩm đẹp như: chất lượng máy tốt hay không, bản vẽ kích thước có chuẩn hay không,...Tuy nhiên, có một yếu tố ảnh hưởng đến phần lớn sự thành công của sản phẩm đó chính là việc lựa chọn dao cắt. Dao cắt không chỉ giúp cho đường cắt mịn, sắc nét mà sự lựa chọn  dao đúng còn giúp giảm chi phí cũng như tăng tuổi thọ của máy CNC. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng dao xoắn 1 me CNC với nhiều tính năng ưu việt.


dao xoắn 1 me hiệu quả nhất

Ưu điểm của dao cắt 1 me CNC tại ANCO VIỆT NAM.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dao CNC có thể có cùng số đo, kích thước nhưng chất lượng sao lại hoàn toàn khác nhau bởi đặc thù của dòng dao này đó là chất lượng được đúc có thể là thép loại I, II,II,.. cho nên bạn thường thấy cùng tên dao, cùng kích thường nhưng giá của 2 loại tại 2 đơn vị khác nhau lại chênh lệch khá lớn.

Tại ANCO VIỆT NAM chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng các dòng dao cắt tốt, có giá thành hợp lý mà chất lượng lại đạt hiệu quả cao. Cụ thể dao cắt tại ANCO VIỆT NAM có những ưu điểm nổi bật sau:

1. Dao cắt CNC chúng tôi nhập tại chính đơn vị sản xuất máy CNC cho nên thương hiệu của máy rõ ràng và sẽ có độ đảm bảo về mặt chất lượng cao.

2. Do chúng tôi cũng là một đơn vị cung cấp máy CNC nên hiểu rõ được chất lượng của 1 dao cắt như thế nào và có thể tư vấn dễ dàng cho khách dao xoắn 1 me nên dùng cho vật liệu gì và dùng như thế nào.

3. Dao xoắn 1 me tại ANCO đã được chúng tôi kiểm định về chất lượng thực tế khi ANCO đã test thử cũng như sử dụng trước khi đem sản phẩm ra thị trường bán cho khách hàng.

4. Mua dao cắt CNC tại công ty chúng tôi sẽ được bảo đảm về chất lượng nếu như có vấn kì vấn đề gì về chất lượng không như cam kết khách hàng có quyền được hoàn tiền hoặc được cung cấp sản phẩm khác.

5. Các đường xoắn của dòng dao xoắn 1 me tại ANCO VIỆT NAM được sản xuất và gia công tỉ mỉ, kĩ lưỡng, có thông số đo chính xác đảm bảo cắt ra sản phẩm đúng như ý muốn với đường cắt cực kì đẹp mắt.

6. Do được đúc bằng chất lượng loại thép tốt cho nên dao xoắn 1 me của chúng tôi có tuổi thọ rất cao. Thường thì trên thị trường do dòng này khá nhỏ và mỏng nên dao thường hay bị gãy, nhiều khi cắt chưa hết một tấm thì dao đã gãy cho nên dao xoắn 1 me của ANCO được một ưu thế lớn đó chính là chất lượng của thép đúc là một trong những loại tốt nhất cho nên có thể 1 dao bạn cắt được nhiều tấm do vậy sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.


Thông số kĩ thuật dao xoắn 1 me CNC.


                Tên chi tiết                  Thông số
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt  Ф3.175mm - Ф2mm - 12-17-22mm.
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt  Ф3.175mm - Ф3mm - 8-12-17-22-32mm.
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt  Ф6mm - Ф6mm - 22-32-50mm.
 Chuôi dao - Lưỡi cắt - Độ dài lưỡi cắt  Ф4mm - Ф4mm - 22-32mm.

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976737299 ( Mr. Nam), 0353.252.374 (Ms. Lan)
 • Website: http://ancojsc.com/
 • Email: ancojscvn@gmail.com
 •  Sản phẩm liên quan