Công ty CP Công Nghệ Anco  sale vật tư  Máy dán cạnh 7cn  g  yk-1

MÔ TƠ BƠM MỰC MÁY IN KHỔ LỚN

Giá :

Liên hệ

: mô tơ bơm mực
Tình trạng : mới 100%
Size :
Phí vận chuyển :
Thông tin sản phẩm

ANCO VIỆT NAM cung cấp máy in bạt khổ lớn, máy in decal, máy khắc CNC, máy Laser, máy cắt decal.....dịch vụ sửa chữa và thay thế vật tư sửa chữa máy móc thiết bị ngành quảng cáo.
để đảm bảo máy móc thiết bị của bạn luôn luôn phải hoạt động nếu khi có sự cố sảy ra phải đáp ứng được linh kiện phụ kiện để sửa chữa và thay thế. nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho các bạn.

mô tơ bơm mực cho máy in:

 

sử dụng cho máy in có thể dùng nhiều loại mô tơ bơm tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. nếu sản lượng quý khách in ra không quá nhiều có thể sử dụng mô tơ công suất nhỏ cho tiết kiệm chi phí thay thế.
còn nếu lượng hàng in ra nhiều cần phải đảm bảo cung cấp mực in lên cho máy in bạt đảm bảo không bị báo thiếu mực và thời gian bơm nhanh kịp đáp ứng mực in lên bình mực phụ thì bạn sử dụng mô tơ có công suất cao hơn.


chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách hàng:nếu các bạn lo ngại về cách thay thế hay chưa giám khẳng định phải do mô tơ lỗi hay không hãy liên lạc với chúng tôi luôn sẽ tận tình hướng dẫn bạn và đáp ứng những thắc mắc của quý khách hàng

máy in bạt khổ lớn, máy in bạt giá tốt, máy in bạt hiflex, máy in decal, máy in hifi, máy in bạt crystal, máy in bạt crystal j4000, máy in bạt crystal J6000, máy in bạt Crystal J7000, máy in bạt Fotune J4000, máy in bạt Fotune J6000, máy in bạt Fotune J7000, máy in decal Fotune Hifi FY1700s, máy in decal Fotune hifi FY2000s, máy khắc cắt cnc, máy khắc cnc, máy đục cnc, máy khắc laser, máy cắt laser......
ANCO VIỆT NAM
Sản phẩm liên quan