Công ty CP Công Nghệ Anco sale vật tư Máy dán cạnh 7cn g yk-1

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT PS-45

Giá :

Liên hệ

: PS-45
Tình trạng : Mới 100%
Size :
Phí vận chuyển :
Thông tin sản phẩm

Tiêu chí nào để bạn chọn một chiếc máy cưa bàn trượt ?
- Giá thành ?
- Chất lượng ?

 •       Thực chất hai tiêu chí này nó luôn cùng tiến và cùng lùi. Nếu chất lượng cao thì đồng nghĩa với chất lượng thập, và đồng nghĩa với việc giá thành thấp thì chất lượng chắc chắn cũng phải thấp theo, các nhà sản xuất họ sản xuất ra một thành phẩm, cũng đã cân đo đong đếm phải có lợi nhuận thì mới có thể tồn tại và phát triển được, vậy thì không thể có điều ngược lại làm giá thật thấp đi nhưng chất lượng lại cao lên được bởi vì sực cấu thành của một chiếc máy cưa bàn trượt chỉ có vài yếu tố chính sau đây mà thôi:

                                           
 •                                     

+ Khung sắt cơ khí.
+ Hệ thống điện.
+ Công xuất động cơ cắt
.

      Thời kinh tế 4.0 rồi nên mọi thứ cũng rất thực tế, khách hàng đi mua hàng đầu tiên quan sát được cơ khí của chiếc máy có dày dặn không, lấy tay đẩy có thấy vững chắc không, ngắm chi tiết chống đỡ, bộ gá moto bên trong thấy to khỏe không….mọi thứ này nếu nhìn trực quan ai cũng có thể nhận biết dõ dàng được chi tiết máy, không thể giấu được. một chiếc máy giá trị chênh nhau 10tr đã khách về chất lượng rất nhiều rồi, thì nếu là 20tr thì khách hàng nhận được giá trị khác và chất lượng chắc chắn rất rất lớn, nếu máy kém quá cắt hỏng, lệch, sai…hỏng đi      vài tấm gỗ khi mang công trình rồi thì sự trênh lệch 10tr-20tr nó cũng gần đủ. Thường các máy hơn nhau như vậy thì số cân nặng của thân máy cũng ở 200kg -400kg và chỉ tính giá trị sắt tấm thôi chưa kể khi lắp lên máy là chi  tiết sắt thành phẩm ( được gò hàn, uốn, đúc, sơn, mài….) thì giá trị đó có đủ không ? lúc đó các bạn trả lời được  câu hỏi giá có đắt hay cao không ? chắc chắn là nó phù hợp với chất lượng và giá thành bỏ ra…
                           

                         

 •  

         +Hệ Thông Điện : máy cưa bàn trượt là một một trong những cái máy hệ thống điện phải làm việc nhiều nhất đặc biệt là hệ thống khởi động động cơ luôn tục vì thường cắt xong một tấm cái là thợ lại tắt máy đi rồi lại bật máy lên khi đưa tấm khác lên máy…các động cơ hoạt động nặng nhất là khi khởi động máy còn khi máy đã khởi động đủ vòng tua rồi thì nhẹ hơn hẳn, vì vậy nếu hệ thống khởi động từ yếu, attomat rẻ, dây điện nhỏ…( chỉ có những điều này giá thành mới thấp hơn được ) không chịu được tải trọng khởi động nhiều dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao….

                                      

 •        + Công xuất động cơ cắt: trên thị trường thịnh hành nhiều nhất vẫn là hai dòng động cơ:  
                    
                             

  
       Động cơ chính ( động cơ lớn ) nếu máy cao thường dùng động cơ 5.5kw, và máy giá trị thấp hơn thường dùng 4kw, nhưng cũng nhiều máy giá trị rất thấp vẫn thấy thông số hiển thị trên moto là 5.5kw, nhưng khách hàng khó phát hiện đâu là 5,5kw và 4kw vì chỉ nhìn vào tem, để bán hàng cạnh tranh đưa giá thấp rồi thì phải đưa thêm các thông số gì khách biệt để khách hàng thấy được là giá thấp nhưng chất lượng lại cao…thì các đơn vị sản xuất không khó gì làm một chiếc tem sắt dán lên moto thích ghi thông số bao nhiêu kw lên thì ghi cũng được, nhưng nếu ai có kinh nghiệm thì biết rất dõ được rằng moto công xuất cao bao nhiêu thì đường kính (vanh) của nó sẽ  lớn hơn bấy nhiêu. ( nhưng là 5,5kw và 4kw đường kính chênh nhau không nhiều nhưng để ý sẽ thấy khác ).
          
   +  Động cơ phụ ( động cơ nhỏ ) máy giá trị lớn thường dùng động cơ nhỏ là 1.1kw, nhưng nếu giá trị thấp hơn các máy sẽ sử dụng động cơ 0.75kw, nhưng để phát hiện ra được đâu là động cơ 1.1kw thật và động cơ 0.75kw thì rất khó nếu không chuyên vì sự chênh lệch nhau không đáng kể, điều này phụ thuộc vào tâm của nhà sản xuất hay người bán hàng.
                     
                         

       -Trên đây là đôi điều chia sẻ kinh nghiệm với anh chị em khách hàng khi đi mua máy cưa bàn trượt cân đối làm sao cho công việc sản xuất nó đừng bị trì chệ hoặc buồn phiền khi sản phẩm ra đến bản thân mình còn cảm thấy không hài lòng với những gì mình làm ra thì nói gì đến sự hài lòng của khách hàng của chính các bạn.


  

Sản phẩm liên quan