Công ty CP Công Nghệ Anco sale vật tư Máy dán cạnh 7cn g yk-1

Dao cắt CNC

11/11/2021 5:00:40 AM

Dao cắt CNC là vật tư không thể thiếu dùng để phục vụ các doanh nghiệp sử dụng máy CNC gia công quảng cáo, nội thất. Do vậy việc  lựa chọn dao cắt sao cho chất lượng, chính hãng và hiệu quả nhất luôn là mục tiêu mà người sử dụng hướng đến. Để có thể sở hữu các loại dao cắt này thì mời bạn đến ngay với chúng tôi - ANCO VIỆT NAM chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất 


dao cắt CNC

Có những loại dao cắt nào?

Ta có thể thấy đặc trưng của thị trường gia công quảng cáo nội thất là yêu cầu sản phẩm có các chi tiết với họa tiết, kích thước đa dạng khác nhau. Vậy nên, điều này đồng nghĩa với việc yêu cầu về các loại dao cũng phải phong phú để đáp ứng được.

Hiện nay, tại ANCO VIỆT NAM có cung cấp đầy đủ các option khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài dòng phổ biến nhất.


1. Bộ huỳnh cánh, bộ mũi huỳnh.

Bộ huỳnh cánh, bộ mũi huỳnh có chức năng chủ yếu đó chính là cắt huỳnh cho cánh của, cánh tủ,...Với việc sử dụng dao cắt huỳnh thì sản phẩm của bạn sẽ đẹp mắt hơn, tinh tế hơn và đặc biệt đạt được đẳng cấp cao.

Sử dụng cắt huỳnh là một công đoạn khá phức tạo cho nên dao cắt huỳnh có cấu tạo rất kỹ lưỡng, nhìn vào hình ảnh bên dưới ta cũng có thể dễ dàng thấy được mức độ tinh tế của mũi dao. Điều này có thể cho ta thấy được họa tiết của dao cắt cho ra sẽ rất hiệu quả.

bộ huỳnh cánh, bộ mũi cánh


2. Mũi khoan.
 

Khoan chính là một trong những công đoạn không thể thiếu đối với các xưởng gia công nội thất. Để có thể có được một sản phẩm hoàn chỉnh của nội thất như một cái tủ hoặc một cái giường,... thì việc sử dụng mũi khoan là rất quan trọng. Tùy theo từng chi tiết, vị trí khác nhau mà ta sẽ sử dụng những mũi khoan khác nhau như: khoan dấu vít, khoan cam,...

Với tầm quan trọng của mũi khoan như vậy thì trước khi mua bạn cần tìm hiểu thật kỹ các chức năng của từng loại để chọn được sản phẩm có hiệu quả, chất lượng và chính hãng nhất.

mũi khoan


3. Mũi cắt.


Cắt là một công đoạn chính của máy cắt khắc CNC. Cả kể nếu bạn sử dụng trong gia công quảng cáo hay nội thất thì đều phải sử dụng dao cắt.

Cũng giống như mũi khoan, mũi cắt cũng có nhiều loại khác nhau như: mũi cắt vát, cắt chỉ tròn, mũi cắt,.. tùy vào từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại mũi phù hợp.

Khi mua mũi cắt tại ANCO VIỆT NAM bạn sẽ cực kì an tâm bởi chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về vật tư máy CNC và am hiểu sâu về máy CNC cho nên dễ dàng tư vấn để giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

mũi cắt


4. Mũi bào.


mũi bào

Đơn vị cung cấp dao cắt CNC uy tín.


Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp: vật tư máy in, máy cắt khắc CNC, máy in phun khổ lớn, dao cắt CNC, vật tư máy in, máy khoan ngàng, dán cạnh, cưa bàn trượt,....ANCO Việt Nam tự tin chúng tôi là đơn vị cung cấp dao CNC chính hãng, hiệu quả, chất lượng, uy tín.

Với kiến thức hiểu biết về máy CNC thì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn việc sử dụng dao cắt phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu cần chúng tôi cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn các vấn đề khác của máy CNC.

Để tồn tại kinh doanh đến ngày hôm nay ANCO VIỆT NAM đã thể hiện bằng cách tại ra uy tín trên thị trường kinh doanh, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về  chất lượng của dao cắt CNC tại ANCO.

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976737299 ( Mr. Nam), 0353.252.374 (Ms. Lan)
 • Website: http://ancojsc.com/
 • Email: ancojscvn@gmail.com
 •