Công ty CP Công Nghệ Anco sale vật tư Máy dán cạnh 7cn gxu 4 đầu g yk-1

Máy CNC cao cấp GXU 4 trục.

7/30/2020 4:43:10 PM

Hiện nay, máy CNC có rất nhiều dòng khác nhau từ giá rẻ đến dòng cao cấp để có thể đáp ứng đủ với từng nhu cầu của khách hàng. Tại ANCO Việt Nam bạn sẽ có cơ hội sở hữu tất cả các dòng máy đó và đặc biệt có một dòng máy cao cấp mà chúng tôi hiện đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là CNC của thương hiệu GXU. Đặc biệt máy CNC cao cấp 4 trục là một trong các dòng máy mới nhất và có rất nhiều ưu điểm đáng để một xưởng gia công nội thất sở hữu. Và những ưu điểm đó là gì bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Ưu điểm máy CNC cao cấp GXU 4 trục.


Với ưu thế là dòng máy mới sản xuất cho nên nó đã khắc phục những khuyết điểm của một số dòng máy đi trước và thay thế vào đó là những phát minh và sáng tạo mới đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất. Vậy nên máy CNC cao cấp 4 trục có rất nhiều ưu điểm và nổi bật trong đó là những ưu điểm sau:

- Thứ nhất: một ưu điểm nổi bật nhất của máy CNC cao cấp 4 trục đó chính là máy sử dụng hệ thống 4 đầu cắt chuyên dụng hoạt động độc lập luân phiên nhau, với 4 đầu cắt này bạn có thể sử dụng 4 dao cắt kích thước tùy ý cho nên bạn sẽ không mất thời gian dừng máy để thay dao như các dòng máy cắt khắc CNC 1 đầu, 2 đầu, 3 đầu trước đó. Ngoài ra, khi dùng máy 4 đầu khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian gia công vì tốc độ chạy nhanh cũng như việc 4 đầu hoạt động luân phiên nhau sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc luân chuyển đầu cắt.

- Thứ hai: Khi sử dụng dòng máy này trong trường hợp bạn muốn lắp thêm bàn cấp và ra phôi trở nên dễ dàng hơn vì không phải thay đổi cấu hình máy mà sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư trực tiếp máy tự động cấp và ra phôi. 

- Thứ ba, thiết bị này có khả năng làm việc với công suất rất lớn có thể lên đến 24/24 mà hiệu quả của quá trình làm việc cũng như cắt khắc sản phẩm vẫn không thay đổi. Do vậy nó hoàn toàn có thể đáp ứng được với những xưởng gia công lớn đòi hỏi công suất làm việc cao.

Máy CNC 4 trục cho tôc độ chạy nhanh


- Thứ tư: Máy CNC cao cấp 4 trục còn được phát minh bởi thương hiệu GXU - đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng nhất tại Trung Quốc và đang có vị thế trong thị trường vậy nên tính chính hãng của máy sẽ được đảm bảo hơn, các chi tiết máy trong trường hợp cần thay thế cũng dễ dàng hơn. Hơn nữa, khi bạn mua dòng máy cao cấp của GXU cực kì đảm bảo vì khi đưa ra thị trường máy đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng từng chi tiết và bộ phận máy.

- Thứ năm: Dòng máy này cho ra sản phẩm cực kì hiệu quả với độ chính xác cao là do khung sườn thiết kế rất vững chãi, các bộ phận được cân đối tỉ mỉ  nên trong quá trình gia công sai xót xảy ra là cực kì hiếm. Điều này chứng tỏ sản phẩm được máy CNC cao cấp 4 trục tạo nên là rất đẹp mắt và chân thực.


Làm cách nào để chọn được máy CNC cao cấp 4 trục hiệu quả.


Máy CNC cao cấp 4 trục hiệu quả

Như đã nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy CNC 4 trục vậy nên việc khách hàng muốn có thể lựa chọn được sản phẩm hiệu quả thì cần nắm được một vài kiến thức về máy. Dưới đây ANCO VIỆT NAM sẽ chỉ cho bạn 1 số cách:

1. Thương hiệu máy.


Thương hiệu máy là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể xác định được có nên mua dòng máy đó hay không vì để xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng không phải chỉ 1-2 ngày là bạn có thể làm được mà nó phải mất khoảng vài năm để thực hiện điều đó. Vậy nên nếu bạn lựa chọn thương hiệu GXU tại ANCO VIỆT NAM thì đó là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi đây là thương hiệu đã có được vị thế trong thị trường sản xuất CNC.

Để có thể ở hữu máy CNC cao cấp 4 trục GXU thì bạn chỉ có thể đến với ANCO bởi chúng tôi đang là đơn vị phân phôi độc quyền trên thị trường Việt Nam.

2. Chi tiết máy.


Khi quan sát sản phẩm định đầu tư thì việc bạn xem xét các chi tiết máy có chính hãng hay không, ngày sản xuất có gần hay không, các chi tiết có bị han gỉ hay không? Tóm lại bạn cần xem xét, kiểm tra kỹ từng bộ phận để có thể đưa ra lựa chọn được chiếc máy đạt hiệu quả nhất.

3. Đơn vị cung cấp.


Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng khá là quan trọng bởi vì sau khi mua máy còn liên quan đến chế độ bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ cho nên khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, có đội ngũ kĩ thuật tốt để hỗ trợ bạn các vấn đề của máy và đặc biệt đơn bị này đã có những đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó.

Với kinh nghiệm gần 10 năm thành lập công ty ANCO VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp máy CNC, máy in phun khổ lớn, máy dán cạnh,.. uy tín. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi là đơn vị để hợp tác và đầu tư mua máy CNC cao cấp 4 trục. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn đầy đủ quyền lợi của một khách hàng.Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976737299 ( Mr. Nam), 0353.252.374 (Ms. Lan)
 • Website: http://ancojsc.com/
 • Email: ancojscvn@gmail.com