Công ty CP Công Nghệ Anco sale vật tư Máy dán cạnh 7cn g yk-1

Máy CNC cắt khắc gỗ là gì?

8/22/2020 4:07:00 PM
Máy CNC cắt khắc gỗ là dòng máy chuyên dụng dùng cho công nghiệp gia công gia công nội thất. Với nhiều tính năng ưu việt đây xứng đáng là dòng sản phẩm tuyệt vời nhất trong nền kinh tế hiện đại.

Máy CNC cắt khắc gỗ là một tên gọi quen thuộc dùng để chỉ một thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình gia công cắt khắc ngành công nghiệp nội thất và quảng cáo. Đây là chiếc máy có nhiều tính năng ưu việt là do nó có khả năng ứng dụng cao vậy nên tạo ra được những sản phẩm chất lượng mà quá trình hoạt động, gia công khá đơn giản. Để tìm hiểu thêm về chiếc máy này xin mời quý khách hàng tham khảo vài biết của ANCO dưới đây.


máy CNC cắt khắc gỗ


Máy CNC cắt khắc gỗ là gì?


Có lẽ cái tên này không còn quá xa lạ trong thị trường hiện nay, tuy nhiên để giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu thì mời quý khách tham khảo qua bài sau:

CNC - là viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Controll(led) có nghĩa là điều khiển bằng máy tính. Máy cắt khắc gỗ CNC hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên tắc tự động gia công. Để cắt khắc được một sản phẩm thì các thao tác thực hiện cực kì đơn giản, bạn chỉ cần thiết kế sản file bản mẫu sản phẩm trên máy tính sau đó xuất file là máy CNC đã có thể hiểu được lệnh sau đó các theo tác còn lại máy sẽ hoàn toàn tự động gia công.

Máy CNC là thiết bị phục vụ cho cả gia công quảng cáo và nội thất cho nên nó có thể làm việc được rất nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, alu, formex, mica,...

Chiếc máy này được điều chỉnh bằng máy tính với công suất cực nhanh cho phép cắt khắc với tốc độ chóng mặt mà hiệu quả vẫn cực kì cao. Sử dụng chiếc máy này xưởng gia công có thể làm việc cùng một lúc cho ra nhiều sản phẩm với hiệu quả cực kì cao. Đây sẽ là đặc điểm cần thiết phù hợp với các xưởng đòi hỏi công suất lớn cũng như sản xuất sản phẩm hàng loạt.

Với cầu tạo vững chắc, vóc dáng thiết kế thông minh là máy có khả năng làm việc với công suất cực kì cao, tốc độ chạy nhanh do vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian.Máy cắt khắc gỗ CNC mang nhiều tính năng ưu việt.

Với việc tích hợp được 2 yếu tố quan trọng nhất đó là kết hợp áp dụng công nghệ hiện đại và trí tuệ vượt thời đại của con người mà CNC mang cho mình nhiều tính năng ưu việt như:

- Hoạt động dựa trên nguyên tắc tự động gia công cho nên khi sử dụng chiếc máy này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công là do: thay vì trước đó phải thuê từ 4-5 công nhân thực hiện các công việc nhỏ khác nhau thì bây giờ bạn chỉ cần thuê 1-2 công nhân thiết kế và theo dõi là đã có thể sản xuất ra được sản phẩm.

- Thiết kế hiện đại, thông minh giúp máy hoạt động dễ dàng, hiệu quá mà không tạo tiếng ồn quá to cũng như giảm thiểu tối đa hiện tượng rung lắc khi cắt khắc.

- Với việc sử dụng động cơ AC Servo chuyên dụng cho máy cắt khắc CNC thì chiếc máy này có thể hoạt động với công suất cực kì cao, tốc độ nhanh do vậy năng suất lao động của máy sẽ rất hiệu quả.

- Đặc biệt do cắt khắc dựa trên bản mẫu đã được thiết kế sẵn trên máy tính cho nên kích thước sản phẩm gần như chính xác tuyệt đối và sai số gần như cũng là không đáng kể.Có những dòng máy CNC nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như nhiều dòng máy khác nhau. Mỗi dòng máy mang cho mình những lợi thế riêng biệt. Một trong những thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trương Việt Nam đó là thương hiệu mà ANCO là đơn vị phân phối độc quyền đó chính là GXU. Ngoài những phát minh đặc biệt trong cấu tạo kĩ thuật máy thì GXU còn có đa dạng rất nhiều dòng khách nhau, dưới đây là một vài dòng máy đang được ưa chuộng nhất đó chính là:

- Máy CNC 1 đầu H12500.
- Máy CNC cắt khắc gỗ 3 đầu MD2500-3.
- CNC 4 đầu MD2500-4.
- CNC tự động cấp phôi và đẩy tấm 1330A.
- Máy CNC thay dao tự động MD2500-ATC.

Để sở hữu các dòng máy này kính mời khách hàng liên hệ với chúng tôi - ANCO VIỆT NAM theo thông tin dưới đây:


Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976737299 ( Mr. Nam), 0353.252.374 (Ms. Lan)
 • Website: http://ancojsc.com/
 • Email: ancojscvn@gmail.com
 •