Công ty CP Công Nghệ Anco  sale vật tư  Máy dán cạnh 7cn  g  yk-1

Mua máy in khổ lớn đã qua sử dụng.

8/1/2020 2:37:28 PM

Hiện nay, không chỉ có các doanh nghiệp mới mở xưởng gia công quảng cáo mà cả kể các doanh nghiệp đã kinh doanh lâu đều có một thắc mắc đó là: "Có nên mua máy in khổ lớn đã qua sử dụng hay không?". Thực tế cho thấy một trong những lý do chính dẫn đến thắc mắc này đó chính là giá máy in cũ rẻ hơn rất nhiều so với máy mới và phù hợp hơn cho các xưởng mới mở để giảm thiểu rủi ro về chi phí. Nếu bạn đang muốn mua máy in khổ lớn đã qua sử dụng thì hãy đến với ANCO Việt Nam chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy in khổ lớn cả mới và cũ.
Ưu điểm mua máy in khổ lớn đã qua sử dụng.


 Khi đặt ra câu hỏi có nên mua máy in khổ lớn cũ hay không thì tức là bạn cũng đang thắc mắc sử dụng máy in phun khổ lớn có những ưu điểm gì phải không nào? Hôm nay ANCO VIỆT NAM sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó bằng việc đưa ra một vài ưu điểm sau:
1. Ưu điểm lớn nhất mà hầu hết đó là lý do chính để khách hàng đầu tư máy đã qua sử dụng đó chính là giá máy rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy mới vậy nên nó sẽ là rất phù hợp đối với các doanh nghiệp mới bước vào nghề vốn chưa có nhiều và một phần cũng là giảm thiểu rủi ro trong trường hợp không may xảy ra.
2. Khi mua máy cũ thì máy in phun khổ lớn đó đã được khách hàng sử dụng nên bạn có thể tham khảo được cách sử dụng cũng như tìm hiểu được chiếc máy đó có hiệu quả hay không để đầu tư cho hợp lý.
3. Một ưu điểm nữ đó chính là do máy cũ nên bạn đã biết được những ưu điểm cũng như hạn chế để có thể đưa ra được phương pháp sử dụng hiệu quả nhất.

máy in kỹ thuật số khổ 2,5m 


Nhược điểm máy in khổ lớn đã qua sử dụng.


Mặc dù máy in khổ lớn đã qua sử dụng có những ưu điểm trên, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại song song là những nhược điểm kèm theo nhất định đó là:
- Chất lượng bản in sẽ không được hiệu quả về màu sắc, độ nét, độ phân giải sẽ không còn được tốt như máy mới, vậy nên nó sẽ không phù hợp đối với những xưởng quảng cáo chuyên nghiệp.

- Khi bạn mua máy in cũ thì sẽ không được hưởng chế độ bảo hành máy là do máy in cũ đã qua sử dụng và đã thay thế các bộ phận rồi cho nên chúng tôi sẽ không đảm bảo được chất lượng của các linh kiện đã thay thế đó. Vậy nên mặc dù mà mua được máy giá rể nhưng nếu bạn không được bảo hành trong trường hợp phải thay thế lại các chi tiết thì cũng tốn kém rất nhiều chi phí.
- Các linh kiện, bộ phận máy cũng không còn được khỏe như ban đầu, do vậy công suất của máy cũng bị giảm bớt nên sản phẩm in ra sẽ không được hiệu quả so với sản phẩm của máy in mới.
- Tuổi thọ của máy bị giảm bớt.

-  Cấu hình máy cũng không đáp ứng được như dòng máy mới.

máy in hifi RENAU
 

Mua máy in khổ lớn mới tại ANCO VIỆT NAM bạn sẽ nhận được gì?


ANCO VIỆT NAM là một trong những công ty đầu tiên kinh doanh trong thị trường cung cấp máy in phun khổ lớn, máy CNC, máy dán cạnh, máy khoan ngang,...khi mua máy mới tại công ty chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau:

- Bảo hành máy trong vòng 1 năm.
- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, chuyển giao công nghệ trong phạm vi 500km.
- Tặng phụ kiện đi kèm máy như: Mực in, dao CNC, cây máy tính,...
- Gía cả cạnh tranh so với thị trường.
- Thường xuyên có các chương trình khuyến mại như: giảm giá, tặng quà,...
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, sử chữa máy chuyên nghiệp.

ưu đãi mua máy in tại ANCO VIỆT NAM.

 

  Thông tin liên hệ đặt hàng tại ANCO qua địa chỉ sau:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • Điện thoại: 0976737299 ( Mr.Nam) hoặc 0353252374 ( Ms.Lan)
  • Email: ancojscvn@gmail.com