Công ty CP Công Nghệ Anco sale vật tư Máy dán cạnh 7cn g yk-1

Thư viện các mẫu khắc đục CNC.

8/5/2020 4:21:00 PM

Máy cắt khắc CNC có ứng dụng rất rộng rãi, có khả năng cắt khắc nhiều vật liệu tạo thành các sản phẩm khác nhau trang trí cho công trình như: giường, tủ, vách ngăn, bàn thờ,...Mỗi loại lại có các kiểu dáng, họa tiết khác nhau tạo nên sự đa dạng cũng như tăng tính đẹp mắt cho sản phẩm. Dưới đây ANCO VIỆT NAM sẽ giới thiệu cho bạn thư viện các mẫu khắc đục CNC để bạn có thể tham khảo.

thư viện mẫu khắc đục CNC


Mẫu khắc đục vách ngăn.


Vác ngăn là một trong những thiết bị nội thất không chỉ để ngăn cách giữa các phòng mà còn để gia tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Hầu hết các vách ngăn đều được ứng dụng tại không gian phòng khách cho nên yêu cầu về tính thẩm mỹ của sản phẩm này lại càng cao hơn.

Do đó việc lựa chọn gia công đục khắc bằng máy CNC là lựa chọn đúng đắn vì nó có khả năng tạo ra được đa dạng họa tiết khác nhau như: vách ngăn hình khối, hình lá, hình cây,... Dưới đây là một vài mẫu khắc đục vách ngăn bạn có thể tham khảo.

mẫu đục khắc vách ngăn

Nhìn qua đây bạn có thể thấy rất nhiều mẫu cho bạn có thể lựa chọn nhìn các chi tiết vừa sang trọng lại cực kì bắt mắt tăng thêm tính thẩm mỹ trong không gian của ngôi nhà.


Mẫu đục khắc CNC phòng thờ.


Không gian phòng thờ trong mỗi ngôi nhà luôn được chú trọng trong từng thiết kế bởi đây là nơi linh thiêng và thanh tịnh nhất. Thông thường phòng thờ được ưa chuộng bởi các màu sắc trầm như: nâu, xám,...các họa tiết hoa văn gia công bằng máy đục CNC yêu cầu có độ chính xác và cầu kì cao.

Dưới đây là một vài mẫu đục khắc phòng thờ bạn có thể tham khảo.

mẫu đục khắc phòng thờ
                                              Mẫu cắt khắc phòng thờ sang trọng, đẹp mắt.

CNC vách ngăn phòng thờ


Mẫu khắc CNC giường ngủ.


Phòng ngủ chính là nơi giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, giường ngủ càng đẹp, càng êm sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn, vậy nên nếu một chiếc giường được đục khắc bởi những họa tiết bắt mắt thì sẽ được khách hàng ưa thích lựa chọn.

Khi gia công giường ngủ bằng máy cắt khắc CNC giúp bạn có đa dạng với nhiều sự lựa chọn trong họa tiết, hoa văn khắc nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây là mẫu khắc CNC giường ngủ mà được đa số khách hàng lựa chọn ANCO VIỆT NAM sẽ giới thiệu cho bạn có thể quan sát và tham khảo.

mấu khắc CNC giường ngủ


Mẫu đục tranh CNC.


Có lẽ "tranh gỗ" là cái tên không còn xa lạ gì trong đời sống hiện đại như ngày nay. Sở dĩ trang gỗ được lựa chọn nhiều là do khi trang trí vào ngôi nhà nó toát lên được vẻ đẹp sang trọng mà thêm vào đó còn như là kết quả của một chuỗi các kỹ thuật gia công chuyên nghiệp để có được sản phẩm đó.

Vì tranh gỗ là sản phẩm để trang trí cho nên yêu cầu về họa tiết được chú trọng rất nhiều, càng tỉ mỉ, càng chăm chút thì bức trang lại càng đẹp hơn và dường như tất cả yếu tố đó máy đục CNC đều có thể làm được.

Chứng minh điều này bạn có thể tham khảo mẫu tranh CNC dưới đây:

mẫu đục tranh CNC


Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
 • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
 • ĐT: 0976737299 ( Mr. Nam), 0353.252.374 (Ms. Lan)
 • Website: http://ancojsc.com/
 • Email: ancojscvn@gmail.com
 •