Công ty CP Công Nghệ Anco  Công ty CP Công Nghệ Anco

Linh kiện máy in phun khổ lớn.

9/12/2020 11:04:01 AM
Máy in phun khổ lớn là dòng máy phục vụ cho thị trường gia công quảng cáo. Để có thể hoạt động được máy cần đi kèm nhiều linh kiện khác nhau như: đầu phun, cap, đầu lọc mực, van khí,...

Máy in phun  khổ lớn hiện nay đang là thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong thị trường gia công quảng cáo. Một trong những yếu tố chính tác động trực tiếp đến hiệu quả của một chiếc máy in đó là linh kiện máy. Vậy máy in khổ lớn có những linh kiện nào thì mời bạn cùng ANCO tìm hiểu qua bài viết sau.
1. Moto bơm mực.


Đối với máy in phun khổ lớn moto bơm mực là một trong các bộ phận quan trọng nhất của máy bởi nó quyết định tới khả năng xả mực và tạo ra độ bóng, nét của sản phẩm.

Việc sử dụng máy in có thể lựa chọn nhiều loại moto khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Nếu sản lượng bạn yêu cầu không quá nhiều thì có thể sử dụng loại moto có công suất nhỏ để có thể tiết kiệm chi phí mà không bị lãng phí công suất của nó. Còn nếu bạn in nhiều, đòi hỏi moto có thể bơm nhanh, đều và kịp mực thì có thể sử dụng công suất cao hơn.


Thông thường khi sử dụng moto bơm mực khách hàng thường lo  ngại vấn đề thay thế, nếu bạn không thể tự thay thế được thì có thể liên lạc trực tiếp với ANCO chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn bạn hoặc đến trực tiếp để thay thế cho bạn.

moto bơm mực


2. Bầu lọc mực.


Bầu lọc mực là bộ phân giúp lọc tạp chất, cặn bẩn trong mực máy in với mục đích tạo ra bản in đẹp mắt, hiệu quả và sắc nét nhất.

Để giúp bảo vệ đầu phun cũng như tăng tuổi thọ cho máy in phun khổ lớn thì bạn cần phải thường xuyên để ý xem bầu lọc mực còn hoạt động hiệu quả không vì nếu bạn in càng nhiều thì số lượng bụi bặm lọc được cũng nhiều cho nên nếu bạn không để ý kịp thời thay thế thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình gia công và chất lượng sản phẩm.

Như vậy, có thể nói đầu lọc mực là một trong những bộ phận rất quan trọng cho nên bạn cần tìm được nơi cũng cấp uy tín chính hãng nhất và đến với ANCO VIỆT NAM để có được sản phẩm này.

bầu lọc mực


3. Cap đầu phun.


Nếu bạn đang sở hữu và sử dụng máy in khổ lớn thì chắc chắn cap đầu phun là cái tên không còn xa lạ nữa, bởi đây là bộ phận ảnh hưởng tác động trực tiếp tới quá trình gia công in ấn sản phẩm.

Do tính chất nhiệm vụ của cap đầu phun mà bộ phận này có thể rất dễ bong chóc hoặc chập các sợi lại với nhau cho nên bạn cũng cần phải thường xuyên thay cap đầu phun định kì để máy hoạt động hiệu quả, ổn định nhất.

cap đầu phun


4. Dây phim.


Dây phim được coi là bộ phân chung tâm của rất nhiều vấn đề bởi lẽ nó vừa giúp cho quá trình gia công diễn ra khoa học, hiệu quả, giúp bản in được đẹp mắt, sắc nét, tuy nhiên đây cũng là nơi gây ra rất nhiều vấn đề cho máy như: bản in bị lệch, có vạch màu vuông góc với bản in,...

Để tiết kiệm tối đa được chi phí cũng như độ bền và tuổi thọ của máy thì khi lựa chọn mua dây phim bạn cũng cần quan tâm hơn về tính chính hãng, chất lượng của sản phẩm. Để có được điều này thì xin mời quý khách hàng đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm hiệu quả, chính hãng nhất.

dây phim


Ngoài những sản phẩm trên thì máy in khổ lớn còn bao gồm những linh kiện khác như: van khí, ống hút mực, main đầu phun, đế hút mực,...đến ngay với chúng tôi - ANCO VIỆT NAM để được tư vấn và sở hữu các linh kiện hiệu quả nhất.

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC HN: Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM
  • ĐT: 0976737299 ( Mr. Nam), 0353.252.374 (Ms. Lan)
  • Website: http://ancojsc.com/
  • Email: ancojscvn@gmail.comCác tin khác

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

support_skype

Tư Vấn Bán Hàng Mr.Quyết 0988615095

support_skype

Tư Vấn Bán Hàng Ms.Huyền 0981860194

support_skype

Tư Vấn Bán Hàng Ms.Hoa 0969294896

support_skype

Tư Vấn Bán Hàng 0971033299

0971033299
Sản phẩm xem nhiều
Tin tức mới
Video Clip

hướng dẫn sử dụng máy in bạt khổ lớn

Hướng Dẫn Cài Phần Mền NC Studio V5

Đối tác - Khách hàng
GXU